Tổng hợp hỏng hóc,xử lý sự cố thiết bị điện tử

Add to wishlistAdded to wishlistRemoved from wishlist 0
Add to compare

85,000

TỔNG HỢP HỎNG HÓC XỬ LÝ SỰ CỐ THIẾT BỊ ĐIỆN TỬ.

Là cuốn sách cung cấp cho các bạn kiến thức cần thiết vế thiết bị điện tử dân dụng. Nội dung không đi sâu vào các vấn đề kiến thức khô khan và khó hiểu, chỉ tập trung vào các phương pháp chẩn đoán nguyên nhân và giải quyết sự cố kể cả khi bạn không có sơ đồ mạch của thiết bị cần sửa chữa. Chương 1 trình bày các phương pháp chẩn đoán tổng quát, các khí cụ đo, ký hiệu các loại linh kiện. Chương 2 nêu rõ các phương pháp tìm kiếm, bản mạch, linh kiện, kiểm tra và sửa chữa sản phẩm điện tử. Từ Chương 3 đến Chương 13 trình bày các phương pháp chẩn đoán, kiểm tra, xử lý sự cố và sửa chữa lần lượt từ các bộ khuyết đại, máy thu thanh và đầu đĩa trên xe hơi, đầu đĩa CD, VCD, Tivi, bộ nguồn điện, mạch âm thanh stereo, các tầng AM/FM, MPX, VCR và TV/VCR, bộ điều khiển xa và mạch hồng ngoại trong thiết bị điện tử, cho đến thiết bị DVD/CD.

      Bạn có lẽ không cần chờ hoặc tìm kiếm sơ đồ mạch của thiết bị điện tử bị hư, nếu bạn chưa có sẵn trong tay. Bạn hãy thử áp dụng các phương pháp trong cuốn sách này. Với kinh nghiệm và tính kiên nhẫn bạn chắc chắn sẽ thành công.

      Bạn là học viên học nghề, sinh viên, thợ sửa chữa điện tử, giáo viên dạy nghề, học sinh phổ thông,… đều có thể tìm được nhiều điều lý thú và bổ ích trong cuốn sách, bổ sung cho nội dung học tập, giảng dạy hoặc công việc hằng ngày của bạn.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

>
So sánh giá & review sản phẩm gia đình
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart