Sách Chăm Sóc Da Khoa Học

Add to wishlistAdded to wishlistRemoved from wishlist 0
Add to compare

399,000

Category:

Ngôn từ mỹ phẩm có thể thôi miên một người yêu thích khám phá hoạt chất, thành phần mỹ phẩm và đam mê theo đuổi sự nghiệp kinh doanh làm đẹp. Kiến thức về mỹ phẩm & hoạt chất là chìa khóa mở ra cánh cửa tiến gần hơn tới thành công trong việc xây dựng quy trình chăm sóc da cá nhân phù hợp & quy trình kinh doanh hiệu quả.
Qua cuốn sách “Chăm sóc da khoa học” – Chúng tôi sẽ mang tới cho bạn những thông tin khoa học hữu ích nhất và da và các sản phẩm mỹ phẩm phù hợp với từng tình trạng da. 

“Mỹ phẩm khi chọn đúng là thuốc còn nếu chọn sai có thể là độc”

Là một người đã, đang tìm hiểu hay kinh doanh trong lĩnh vực mỹ phẩm, làm đẹp bạn có nhận thấy rằng: rào cản cửa việc một ai đó chưa hiểu rõ về các thuật ngữ trong mỹ phẩm khiến họ lựa chọn các sản phẩm tùy ý dẫn đến những lầm tưởng và hệ lụy khi sử dụng mỹ phẩm hay không ?

Cuốn sách này sẽ giúp bạn gần gũi với các thuật ngữ và sẽ có kiến thức một cách đơn giản nhất để khi tiếp xúc với bất kỳ loại mỹ phẩm nào đó bạn sẽ đọc vị và chọn lựa được sản phẩm phù hợp với làn da của chính bạn

Chúng ta sẽ bắt đầu cuốn sách này với 5 điều sau:
1. Thấu hiểu làn da
2. 5 loại da thông thường ta cần biết
3. 5 tình trạng da phổ biến thường gặp
4. Bảng câu hỏi phân tích da cá nhân
5. Hướng dẫn xác định tình trạng da
6. Bảng kiểm tra & phân loại tình trạng da.

Sách bao gồm 7 chương

Chương 1: Kiến thức mỹ phẩm

Chương 2: Chăm sóc da khoa học

Chương 3: Giải mã lầm tưởng chăm sóc da

Chương 4: Hoạt chất trong mỹ phẩm

Chương 5: Quy trình chăm sóc da

Chương 6: từ điển thuật ngữ trong mỹ phẩm

Rất mong nhận được những phản hồi quý báu của mọi người về những điều cuốn “Chăm sóc da khoa học” chia sẻ!

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)
 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

>
So sánh giá & review sản phẩm gia đình
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart