Điều khoản & Điều kiện

Điều khoản điều kiện

1. Đồng ý các điều khoản sử dụng

Là đồng ý  những quy định về việc sử dụng hoặc truy cập các dịch vụ và các điều kiện mà người dùng phải chấp nhận tuân thủ và bị ràng buộc khi sử dụng những thông tin từ sieuthigiadinh-kva.com.

Trong trường hợp người dùng không có đầy đủ năng lực hành vi dân sự hoặc không đồng ý với một trong những điều khoản sử dụng chúng tôi đề ra thì bạn có thể ngừng lại việc sử dụng và truy cập những dịch vụ của sieuthigiadinh-kva.com. 

2. Truy cập trang Web

Sieuthigiadinh-kva.com có quyền được thay đổi hoặc chấm dứt dịch vụ và những thông tin mà chúng tôi cung cấp. Việc thay đổi này có thể diễn ra vào bất kỳ thời điểm nào, không cần thông báo trước. 

Những thông tin mà bạn cung cấp cho chúng tôi cần đảm bảo về tính chính xác và cập nhật mới nhất. Và những thông tin mà bạn cung cấp cho chúng tôi đều được điều chỉnh theo chính sách bảo mật của sieuthigiadinh-kva.com. 

3. Hành vi bị nghiêm cấm

sieuthigiadinh-kva.com nghiêm cấm những hành vi sử dụng dịch vụ với mục đích có vi phạm pháp luật. 

Những nội dung và góp ý mà thành viên đóng góp cho website đều phải tuân thủ theo những quy định của pháp luật. 

4. Miễn trừ trách nhiệm pháp lý

Mọi thông tin và dịch vụ chúng tôi cung cấp mang tính chất tham khảo,  chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về trường hợp về hậu quả phát sinh khi sử dụng dịch vụ của website sieuthigiadinh-kva.com.   

5. Từ chối các bảo đảm

Những tập tin của chúng tôi trên web đảm bảo an toàn, không chứa virus hoặc mã độc. Do vậy bạn phải hoàn thành thủ tục để đáp ứng cho việc kiểm tra các yêu cầu bảo vệ thông tin, tránh virus hoặc các loại mã phá hoại thông tin. 

>
So sánh giá & review sản phẩm gia đình
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart